DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM KHẢO SÁT BÌNH CHỌN
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2024
Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động khó lường do tình hình suy thoái sau đại dịch, cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, và vùng Trung Đông, nhiều doanh nghiệp gặp khó do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt.
Nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận rộng rãi hơn với người tiêu dùng qua kênh trực tuyến, Hội DN HVNCLC kính mời các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng tiếp cận người tiêu dùng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết theo các mục nội dung (bao gồm thông tin về doanh nghiệp và thông tin về các sản phẩm có nhu cầu tham gia bình chọn HVNCLC 2024).
Xin lưu ý rằng đây mới chỉ là khâu tiếp nhận và tích hợp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp cho cuộc khảo sát bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024, không phải để được cấp Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024.
Thông tin về khảo sát
Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn được Hội DN HVNCLC thực hiện đã bước sang năm thứ 28.

Ngoài việc ghi nhận ý kiến bình chọn, đánh giá trực tiếp của Người tiêu dùng, và các điểm bán lẻ, cuộc khảo sát năm nay vẫn tiếp tục triển khai tiếp nhận ý kiến bình chọn của Người tiêu dùng thông qua hình thức trực tuyến.

Ý kiến đánh giá bình chọn của anh chị và Người tiêu dùng là căn cứ để chúng tôi lựa chọn những doanh nghiệp đã tích cực góp phần khôi phục và phát triển nền kinh tế nước nhà, xứng đáng trao chứng nhận HVNCLC 2024.

Thông tin thu thập từ cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC là những gợi ý cho doanh nghiệp xây dựng chiến lược sản xuất, truyền thông, bán hàng. Hỗ trợ thông tin và giải pháp cho các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và truyền thông.

Thúc đẩy các doanh nghiệp hướng đến chuyên nghiệp hóa từ khâu quản lý sản xuất đến cung ứng, phát triển và quảng bá thương hiệu, theo đuổi cảm nhận và trải nghiệm của người dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn, đón đầu công nghệ… từ đó mở thêm cơ hội phát triển thị trường mới, thị trường xuất khẩu.

Năm thứ 28, cuộc khảo sát Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tiếp tục triển khai khảo sát bình chọn sản phẩm thương hiệu Việt qua hình thức trực tuyến như 3 năm qua. Và vẫn giữ nguyên tinh thần 3 KHÔNG :

Không lợi nhuận – DN không phải đóng bất cứ khoản phí nào cho cuộc khảo sát để được cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.

Người tiêu dùng Không cần đọc danh sách nếu đã nhớ, chúng tôi chỉ liệt kê để Người tiêu dùng không bỏ sót những thương hiệu mình quan tâm mà nhất thời không nhớ ra.

Không tập trung riêng vào vùng miền nào – được điều tra toàn quốc theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc (tối thiểu 2% dân số).

​​​​​​​Quà tặng khảo sát Online
  • Anh chị là người TRẺ trong độ tuổi từ 20 – 45, thường xuyên, quen thuộc với internet, mạng xã hội là có thể tham gia phần khảo sát của mình.
  • QUÀ TẶNG hấp dẫn và có thể sử dụng được liền. Là Voucher mua sản phẩm hoặc thẻ cào điện thoại trị giá 30.000 VND .
  • KHÔNG mất nhiều thời gian.
  • BẢO MẬT thông tin cá nhân.
Thể lệ tham gia:
  • Điều kiện nhận quà là hoàn thành form ghi nhận ý kiến bình chọn sản phẩm của doanh nghiệp mà bạn đã sử dụng và đánh giá là có chất lượng tốt, ghi nhận bình chọn cách trung thực, và trả lời đầy đủ các câu hỏi bạn biết theo hướng dẫn trên form.
  • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ.
Thời gian kết thúc khảo sát bình chọn online: 30/12/2023