Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) triển khai chương trình “Bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023” nhằm thu thập ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Hai năm qua, dịch bệnh Covid 19 bùng phát đã gây ảnh hưởng mạnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Cộng đồng doanh nghiệp Việt đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí có những doanh nghiệp phải giải thể. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn vẫn có nhiều doanh nghiệp không ngừng nỗ lực bám trụ thị trường, cải thiện chất lượng sản phẩm, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt nhu cầu của Người tiêu dùng.

Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn được Hội DN HVNCLC thực hiện đã bước sang năm thứ 27.
​​​​​​​
Ngoài việc ghi nhận ý kiến bình chọn, đánh giá trực tiếp của Người tiêu dùng, và của các điểm bán lẻ, cuộc khảo sát năm nay vẫn tiếp tục triển khai tiếp nhận ý kiến bình chọn của người tiêu dùng thông qua hình thức trực tuyến.

Ý kiến đánh giá của anh/chị rất quan trọng giúp chúng tôi có thêm thông tin về các sản phẩm của doanh nghiệp và lựa chọn những doanh nghiệp đã tích cực góp phần khôi phục và phát triển nền kinh tế nước nhà để trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023.

Anh chị sẽ bình chọn cho sản phẩm của Doanh nghiệp nào?

CLICK NGAY VÀO FORM MẪU SẢN PHẨM BÊN DƯỚI ĐỂ THAM GIA BÌNH CHỌN SẢN PHẨM HVNCLC 2023
Thông tin về khảo sát
Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn được Hội DN HVNCLC thực hiện đã bước sang năm thứ 27.

Ngoài việc ghi nhận ý kiến bình chọn, đánh giá trực tiếp của Người tiêu dùng, và các điểm bán lẻ, cuộc khảo sát năm nay vẫn tiếp tục triển khai tiếp nhận ý kiến bình chọn của Người tiêu dùng thông qua hình thức trực tuyến.

Ý kiến đánh giá bình chọn của anh chị và Người tiêu dùng là căn cứ để chúng tôi lựa chọn những doanh nghiệp đã tích cực góp phần khôi phục và phát triển nền kinh tế nước nhà, xứng đáng trao chứng nhận HVNCLC 2023.

Thông tin thu thập từ cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC là những gợi ý cho doanh nghiệp xây dựng chiến lược sản xuất, truyền thông, bán hàng. Hỗ trợ thông tin và giải pháp cho các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và truyền thông.

Thúc đẩy các doanh nghiệp hướng đến chuyên nghiệp hóa từ khâu quản lý sản xuất đến cung ứng, phát triển và quảng bá thương hiệu, theo đuổi cảm nhận và trải nghiệm của người dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn, đón đầu công nghệ… từ đó mở thêm cơ hội phát triển thị trường mới, thị trường xuất khẩu.

Năm thứ 27, cuộc khảo sát Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tiếp tục triển khai khảo sát bình chọn sản phẩm thương hiệu Việt qua hình thức trực tuyến như 3 năm qua. Và vẫn giữ nguyên tinh thần 3 KHÔNG:

Không lợi nhuận – DN không phải đóng bất cứ khoản phí nào cho cuộc khảo sát để được cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.

Người tiêu dùng Không cần đọc danh sách nếu đã nhớ, chúng tôi chỉ liệt kê để Người tiêu dùng không bỏ sót những thương hiệu mình quan tâm mà nhất thời không nhớ ra.

Không tập trung riêng vào vùng miền nào – được điều tra toàn quốc theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc (tối thiểu 2% dân số)

​​​​​​​Quà tặng khảo sát Online
  • Anh chị là người TRẺ trong độ tuổi từ 20 – 45, thường xuyên, quen thuộc với internet, mạng xã hội là có thể tham gia phần khảo sát của mình.
  • QUÀ TẶNG hấp dẫn và có thể sử dụng được liền. Là Voucher mua sản phẩm hoặc thẻ cào điện thoại trị giá 30.000 VND .
  • KHÔNG mất nhiều thời gian.
  • BẢO MẬT thông tin cá nhân.
Thể lệ tham gia:
  • Điều kiện nhận quà là hoàn thành form ghi nhận ý kiến bình chọn sản phẩm của doanh nghiệp mà bạn đã sử dụng và đánh giá là có chất lượng tốt, ghi nhận bình chọn cách trung thực, và trả lời đầy đủ các câu hỏi bạn biết theo hướng dẫn trên form.
  • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ.
Thời gian kết thúc khảo sát bình chọn online: 30/12/2022